Trước buổi phỏng vấn thì bạn cần làm những điều này để vượt qua nó

Thời gian trước buổi phỏng vấn là rất quang trọng để bạn có thể chuẩn bị tình thần và tập trung vào những việc mà bạn cần làm khi đối diện với nhà phỏng vấn

Deborah Shane – 1 tác fake, diễn giả đồng thời là nhà tham vấn tiếp thị và truyền thông cho hay: “15 phút này là cơ hội để bạn tụ họp vào những mẫu nghĩ suy đúng đắn cần phải có, giữ vững năng lượng và chuẩn bị cho các gì bạn sẽ bộc lộ trong buổi phỏng vấn”. Dưới đây là 7 điều bạn buộc phải làm trước giờ phỏng vấn.

IMG_1032-2

1. Giữ tĩnh tâm

Khi bạn bao tay, thân thể bạn sẽ tiết ra các hoóc môn gây bít tất tay như cortisol và epinephrine. &Ldquo;Tùy thuộc vào chừng độ găng tay mà những chất này sở hữu thể ức chế khả năng suy nghĩ của bạn” – David Parnell, một tác nhái và là nhà tham mưu pháp lý cho biết.

Ví như bạn cảm thấy quá lo lắng, hãy thử điều chỉnh lại nhịp thở. Điều này sẽ mang lại hiệu quả liền trong việc trâm dịu hệ tâm thần của bạn. Chỉ đơn thuần là tụ hợp vào hơi thở của bạn, đếm từng nhịp cho đến lúc bạn đạt được 10 và lặp lại.

Nhà tham mưu nghề nghiệp Anita Attridge nói thêm rằng việc giữ bình tĩnh trước và trong khi phỏng vấn cho phép bạn lắng nghe tốt hơn và tập hợp vào phương pháp giải đáp thấp nhất cho các câu hỏi. &Ldquo;Ngoài ra, bạn mang thể suy nghĩ thấp hơn và diễn đạt các thành tựu của mình một bí quyết phải chăng nhất. Việc bình tĩnh cũng diễn đạt khả năng đối phó sở hữu những tình huống găng tay trong mắt nhà tuyển dụng.”

2. Đến sớm, nhưng không phải vào phòng phỏng vấn ngay

Không phải điều gì với thể khiến cho bạn mất điểm hơn việc trễ hẹn phỏng vấn. Vì vậy, bạn bắt buộc đi sớm nhưng cũng không phải cần sớm quá 10 phút. Giả dụ bạn sớm hơn thế, hãy đợi ở một quán cà phê sắp đấy, vì việc bạn đến quá sớm với thể gây sức ép không cần phải có cho người phỏng vấn bởi họ sở hữu thể khởi đầu cuộc phỏng vấn không như thời gian dự định ban sơ.

3. Thân thiện với nhân viên lễ tân và bảo vệ

Khi bạn bước vào phòng chờ của văn phòng, hãy cư xử lịch sự, thân thiện mang viên chức lễ tân, viên chức bảo vệ hoặc bất cứ ai chào đón bạn. Vô cùng sở hữu thể họ sẽ báo cáo lại cho người quản lý tuyển dụng về phương pháp mà bạn ứng xử.

4. Xác định các điều mà bạn muốn nhà tuyển dụng nhớ về bạn

Điều gì khiến bạn dị biệt mang những ứng cử viên khác? Bạn biết nhà hàng đang kiếm tìm điều gì? Các kỹ năng nào bạn khiến cho bạn ưng ý với công việc này? Tụ tập vào một đôi điều dị biệt ở bản thân để diễn tả có nhà tuyển dụng là một cách giúp buổi phỏng vấn thành công.

Tuy nhiên, trường hợp bạn tiêu dùng thời gian này để chuẩn bị quá kỹ cho từng câu, từng chữ mà bạn sẽ đề cập ra, cuộc trò chuyện giữa bạn và người phỏng vấn sẽ mất đi sự trung thực và trở nên cứng đề cập.

5. Lưu ý đến cơ thể

Trước khi vào phòng phỏng vấn, bạn hãy gạnh nhanh vào nhà vệ sinh để kiểm tra lại trang phục. Có thể trước lúc rời khỏi nhà, trang phục bạn đã vô cùng chỉnh chu nhưng khi đến nơi phỏng vấn vẫn sở hữu khả năng xảy ra một tẹo sự cố ngoài ý muốn sở hữu trang phục. Bạn sở hữu thể rửa tay hoặc rửa mặt để tỉnh ngủ và thoải mái hơn.

Khi phỏng vấn, hãy ngồi thẳng và duy trì sự giao dịch bằng ánh mắt mang nhà tuyển dụng để miêu tả sự tự tin và nhiều năm kinh nghiệm của bản thân. Đầu tiên, hãy ngồi vào phần cuối của chiếc ghế nhưng không phải tựa lưng vào. Hãy buông lỏng cơ thể sau đó ngồi thẳng và điều chỉnh đến khi bạn cảm thấy thoải mái nhất.

6. Lướt qua các chú thích nhưng đừng nghiên cứu thêm thông tin mới

Bạn cần hoàn thành các việc nghiên cứu thông tin doanh nghiệp, vị trí tuyển dụng trước lúc đến buổi phỏng vấn. Giả dụ bạn sở hữu với theo những ghi chú đã chuẩn bị, bạn với thể lướt qua một lần trước khi khởi đầu phỏng vấn. Việc bạn tiếp tục sắm thêm thông báo mới với thể làm bạn bỏ quên các thông tin bạn đã tậu hiểu trước đấy. Bên cạnh, bạn cũng không phải cần kiểm tra hộp thư, lướt mạng đọc tin tức vì việc này mang thể làm cho bạn bị mất tụ hội.

7. Giữ những nghĩ suy vui vẻ trong đầu

Một nụ cười giúp bạn trông thiện cảm hơn là 1 khuôn mặt găng tay. Nghĩ về các điều dễ chịu và vui vẻ làm cho bạn mỉm cười. Điều này sẽ làm bạn bớt áp lực và chuẩn bị tâm lý thấp nhất để sẵn sàng cho buổi phỏng vấn.

Các lời khuyên trên không khó để thực hành. Mong rằng bạn sẽ sở hữu thêm kinh nghiệm và với sự chuẩn bị thấp nhất cho những cuộc phỏng vấn sắp đến.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *