Những sự thật về việc làm mà ai cũng sẽ trải qua

Những sự thật mà đa số người sẽ thường nếm trải trong quá trình làm việc của mình

công việc bây giờ sở hữu làm cho bạn bị nâng cao cân không phải và nâng cao bao nhiêu?

photo-10-1534142866373108503507

Bạn sẽ làm cho việc bao nhiêu giờ trong đời?

Câu trả lời cho các câu hỏi ấy, là đông đảo. Dưới đây là một số sự thực đáng buồn về tình trạng chung của những công việc trong thế giới của chúng ta ngày nay.

1. 1 Người Mỹ trung bình dành 90.000 giờ làm cho việc trong suốt cuộc đời của họ.

2. Nhưng 87% trong số họ chẳng phải sở hữu niềm yêu thích dành cho công tác.

3. Và 80% công nhân Mỹ hoàn toàn không phải hài lòng mang công việc bây giờ của họ.

4. Trong một nghiên cứu vừa rồi, chồng hoặc vợ của những người khiến cho việc siêng năng đã nói rằng họ cảm thấy xa lạ ngay sở hữu chính các người bạn trăm năm của họ, và họ cảm thấy khó lòng kiểm soát mối quan hệ của họ hơn.

5. Một phần ba các nhà quản lý ở Anh cho biết họ đang mất dần đi óc hài hước vì công việc.

6. Và sắp 60% đề cập rằng công tác khiến họ bị mất ngủ.

7. Người Mỹ nhàng nhàng dành hơn 100 giờ vận động để tới chỗ khiến cho mỗi năm.

8. Và một phần tư người Mỹ cho rằng công việc là căn do gây số một khiến cho họ găng tay.

9. Tại Mỹ, căng thẳng từ công việc được ước lượng là duyên do gây ra trẫm mình lớn đồ vật 5.

10. Tại Nhật Bản, mỗi năm mang tới hàng trăm công nhân chết do hiện tượng “karoshi”, hay còn gọi là các mẫu chết do khiến cho việc quá sức. Điều đấy sở hữu thể tác động tới việc tự tận hoặc đơn giản chỉ là những người công nhân chết ngay tại bàn khiến việc của họ do kiệt lực.

11. Đàn bà chỉ kiếm được tiền lương bằng 80% số tiền mà nam giới được trả ở Mỹ. Tính tới thời điểm bây giờ, khoảng bí quyết lương bổng do giới tính vẫn sẽ không phải được rút ngắn.

12. Khoảng phương pháp lương bổng thậm chí còn chênh lệch rõ rệt hơn đối với nữ giới da màu. Nữ giới gốc Tây Ban Nha chỉ được trả 54% và nữ giới da đen là 63% so sở hữu số tiền nam giới da trắng được trả trong năm 2016.

13. Sắp một nửa số người Mỹ đã nâng cao cân do công việc hiện tại của họ. Trong ấy 26% đã tăng hơn 5kg và sở hữu tới 11% trong số họ nâng cao hơn 10kg.

14. Trong năm ngoái, một người Mỹ chỉ tiêu dùng hết trong bình 17 ngày nghỉ, ít hơn mức làng nhàng 20 ngày nghỉ mà họ đã tiêu dùng trong các năm 1980 và 1990.

15. Và toàn bộ người Mỹ thậm chí còn không phải nghỉ 1 ngày nào, nói cả các ngày nghỉ mà đúng ra họ được hưởng; trong năm ngoái đã mang 705 triệu ngày nghỉ không phải được tiêu dùng trên toàn nước Mỹ.

16. Điều đó mang thể sẽ không phải thay đổi trong thời gian đến, 40% các người lao động trẻ khi được hỏi đã đề cập rằng họ “cảm thấy tội lỗi” khi sử dụng đa số các ngày nghỉ.

17. Và ngay cả lúc viên chức đi nghỉ, 42% trong số họ nhắc rằng họ vẫn cảm thấy áp lực công tác đến từ văn phòng của họ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *