Khi đi phỏng vấn xin việc thì nên chuẩn bị cho mình các loại chuyện này

Khi đi xin việc ngoài những thứ phải chuẩn bị ra thì bạn nên chuẩn bị cho mình những câu chuyện đề phòng với các câu hỏi tình huống của nhà tuyển dụng

Successful job interview with boss and employee handshaking

Successful job interview with boss and employee handshaking

lúc bạn giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng mà những nhà tuyển dụng đều mong muốn ở ứng cử viên. Bởi thế, việc nói một câu chuyện như thế này để thể hiện bản thân là điều được hoan nghênh, nhưng đừng quên đề cập các gì xảy ra đúng sự thật.

Cụ thể bạn đã từng giải quyết mâu thuẫn giữa hai thành viên trong nhóm. Sở hữu nhân cách là người đồng nghiệp, bạn đã đưa ra các phương án như thế nào để tháo gỡ cảnh huống trên.

khi bạn vượt qua thử thách

các cạnh tranh, trở ngại là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào như: bạn sở hữu mối quan hệ không phải phải chăng có người quản lý, bạn bị mắc kẹt với một dự án cực kỳ khó… và lúc này hãy chứng minh sở hữu nhà tuyển dụng rằng bạn khiến cho gì để thoát khỏi và không ưng ý đầu hàng trước bất kỳ thử thách nào.
1 câu chuyện thực tiễn sẽ làm cho buổi phỏng vấn trở nên quyến rũ hơn thay vì chọn phương pháp trả lời lý thuyết cho với. Lúc bạn đưa ra một ví dụ phương pháp bạn vượt qua nghịch cảnh, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng đánh giá bạn chuẩn hơn.

khi bạn mắc sai lầm

Bạn biết đấy, không có ai là xuất sắc cả bởi vậy đừng tìm mọi cách che lấp các khuyết điểm của mình và cố biến mình trở thành người tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy chân thật có họ, bởi việc bạn mắc sai lầm không trở nên yếu điểm lúc bạn đưa ra cách giải quyết chúng, cách bạn ứng phó để vượt qua.
ấy có thể là một số lỗi nhỏ tại nơi khiến cho việc và giảng giải ngắn gọn về cảnh huống đấy cố nhiên không quên tất nhiên bí quyết khắc phục vấn đề. Hãy nhớ rằng điểm nhấn mạnh của câu chuyện này không phải là sai lầm mà chính là khả năng xử lý cảnh huống của bạn và rút ra bài học cho bản thân sau ấy.

lúc bạn làm việc như 1 nhà lãnh đạo

giả dụ bạn đang xin việc vào vị trí quản lý, vững chắc bạn phải sở hữu chí ít một vài tỉ dụ về kỹ năng lãnh đạo của mình.

thí dụ, trước đây bạn là kế toán trưởng, bạn đã hoàn tất rẻ đa số công việc được giao cũng như hỗ trợ các bộ phận khác, giúp siêu thị quản lý thu chi 1 cách chặt chẽ. Nếu với thể, hãy đưa ra kết quả cụ thể về kết quả tích cực cho nhà hàng trong thời gian bạn cáng đáng vị trí này.

khi bạn khiến cho việc mang một nhóm

làm việc nhóm là kỹ năng rất quan yếu mà nhà tuyển dụng đòi hỏi ở ứng viên. Bởi trường hợp khiến cho việc trong nhóm hiệu quả thì sẽ thúc đẩy cả tập thể, xa hơn nữa là siêu thị lớn mạnh. Do vậy, bạn bắt buộc chứng minh rằng mình với khả năng này siêu tốt.

các cái tỉ dụ bạn sở hữu thể đề cập về một dự án to mà bạn là thành viên tham dự. Hãy kể về quá trình khiến việc và thành quả mà bạn đóng góp giúp dự án ấy thành công.

những câu hỏi phỏng vấn hành vi khó khăn làm bạn bị sức ép. Nhưng, đây cũng là một thời cơ tuyệt vời để chứng minh rằng bạn là người yêu thích với vị trí này. Chuẩn bị 5 câu chuyện này để thành công trong cuộc phỏng vấn tiếp theo nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *